Yang Hyun Jong đã đánh bại Bae Soo Jin từ ngày 18 tại sân vận động Surprise ở Arizona, Hoa Kỳ
Jordan Spieth (Mỹ) đã đứng đầu độc quyền trong vòng 2 của giải đấu golf chuyên nghiệp Mỹ AT&T Pebble Beach Proam (tổng giải thưởng 7,8 triệu đô la).Vào ngày 13 (giờ Hàn Quốc), Spieth đã đánh được 5 gậy dưới 67 gậy với 6 birdie và 1 gậy trong vòng 2 ngày thứ hai […]

Jordan Spieth (Mỹ) đã đứng đầu độc quyền trong vòng 2 của giải đấu golf chuyên nghiệp Mỹ AT&T Pebble Beach Proam (tổng giải thưởng 7,8 triệu đô la).

Vào ngày 13 (giờ Hàn Quốc), Spieth đã đánh được 5 gậy dưới 67 gậy với 6 birdie và 1 gậy trong vòng 2 ngày thứ hai của giải đấu được tổ chức tại Spyglass Hill GC (par 72·6858 yard) tại Pebble Beach Golf Links, California, Hoa Kỳ.

Spieth, người đã ghi được 12 gậy dưới par 132 trong hai ngày, đã giành được vị trí thứ hai Daniel Burger (Mỹ) với vị trí thứ nhất độc lập.

Tốc độ chiến thắng 11 chiến thắng của tour diễn là 3 năm 7 tháng kể từ khi giành chiến thắng tại British Open vào tháng 7/2017.

Xếp hạng thế giới cũng giảm từ vị trí số 1 xuống vị trí thứ 69 hiện tại. Tuy nhiên, từ vị trí 92 vào đầu tháng này, anh ấy đã tái gia nhập vào vị trí thứ 70 với thành tích đồng hạng 4 tại Phoenix Open vào tuần trước.

Spieth, người đã giành chiến thắng tại AT&T Pebble Beach Proam năm 2017, đã tiếp tục tăng 7 gậy trong ngày đầu tiên với cú birdie putt khoảng 12m tại lỗ thứ 5 (par 3).

Sau Berger, Henryk Nolander (Thụy Điển) đứng thứ ba độc quyền với 10 gậy dưới 134, kém hai gậy.

Patrick Cantley (Mỹ), người từng đứng đầu vòng một, đã mất một cú đánh và ghi được 9 gậy dưới 135, đồng hạng 4 với Paul Casey và Tom Lewis (Anh).
Trong số các vận động viên Hàn Quốc, Kang Sung Hoon (34 tuổi) là cầu thủ duy nhất tiến vào vòng 3 với 141 gậy dưới 3 gậy, đồng vị trí thứ 37.

Kang Sung Hoon, người đã chơi ở vòng 2 tại giải Golf Links của Pebble Beach (par 72·6,943 yard), đã ghi được 6 birdie và 2 bogey vào ngày hôm đó với 4 gậy 68 gậy dưới chuẩn.

Đại hội lần này sẽ chia 1, 2 vòng cho Pebble Beach Golf Links và Spyglass Hill GC và sẽ được tổ chức tại Pebble Beach Golf Links từ vòng 3.

Kim Si-woo (26 tuổi) đã lập kỷ lục dù chỉ là một cú đánh dưới chuẩn thông qua đường cắt với gậy số 9 (par 4).

Trong vòng đầu tiên, lỗ thứ 18 (par 5) lỗ birdie nba중계 putt khoảng 2m đã bị trượt, cuối cùng đã bị cản trở bởi kết quả đáng tiếc của lỗ cuối cùng trong hai ngày liên tiếp.

Bae Sang Moon (35 tuổi) 2 over par, Choi Kyung Joo (51) và Noh Seung Yeol (30 tuổi) đều bị loại.
Cầu thủ ném bóng thuận tay trái Yang Hyun Jong (33 tuổi) cuối cùng đã nắm bắt cơ hội ném bóng tại Major League (MLB), sân khấu mơ ước của bóng chày chuyên nghiệp Mỹ.

Câu lạc bộ Texas Rangers của MLB đã chính thức công bố vào ngày 13 (giờ Hàn Quốc) rằng họ sẽ ký hợp đồng với Yang Hyun Jong, cầu thủ bắt bóng kiêm cầu thủ chốt gôn 1 John Hicks và cầu thủ infield Brock Hol và mời họ đến trại mùa xuân.

닷 đã tiết lộ một phần nội dung hợp đồng của Yang Hyun Jong.

Yang Hyun Jong đã ký hợp đồng split trong một năm với mức lương thay đổi theo 'dân vị'.

닷 cho biết: "Nếu Yang Hyun Jong gia nhập Major League, anh ta có thể nhận được 1,3 triệu đô la (khoảng 1,440 tỷ won) tiền lương bảo đảm và nhận thêm 550.000 đô la (khoảng 610 triệu won) tùy theo thành tích".

Năm 2021 số tiền lớn nhất mà Yang Hyun Jong có thể nhận được là 18.5 triệu đô la (khoảng 2,05 tỷ won).

Như vậy, Yang Hyun Jong, người đã chơi 14 năm tại đội bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc KIA Tigers và đã tiến vào giải đấu lớn, đã tham gia huấn luyện ném bóng và bắt bóng của đội Texas được tổ chức tại sân vận động Surprise ở Arizona, Hoa Kỳ từ ngày 18 và có cơ hội để thử thách để thăng tiến giải đấu lớn.

Yang Hyun Jong không được đưa vào danh sách 23 cầu thủ ném bóng trong danh sách 40 cầu thủ của đội Texas.

Tuy nhiên, khả năng thăng cấp thành Big Leaguer được công nhận trong các trận đấu thử nghiệm và trận đấu mùa xuân là rất cao.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다