trong trường hợp các đại lý không phải là cửa hàng chính thức
Tôi không quan tâm đến đồng hồ, và mặc dù điểm cuối của hàng xa xỉ nam giới thực sự là đồng hồ và xe ô tô, tôi không quan tâm nhiều đến đồng hồ và xe ô tô. Vì vậy, khi tôi đã rất khó khăn về tinh thần năm ngoái, tôi đã yêu […]

Tôi không quan tâm đến đồng hồ, và mặc dù điểm cuối của hàng xa xỉ nam giới thực sự là đồng hồ và xe ô tô, tôi không quan tâm nhiều đến đồng hồ và xe ô tô. Vì vậy, khi tôi đã rất khó khăn về tinh thần năm ngoái, tôi đã yêu cầu bạn bè của tôi có sở thích cho dù đó là tập thể dục hay trò chơi, nhưng tôi không thực sự quan tâm.
Hàng xa xỉ mà tôi quan tâm chỉ dành cho phụ nữ. Mặc dù tôi không gặp anh ấy, nhưng đó là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất để trình bày cho người phụ nữ yêu thích của tôi và nhìn thấy anh ấy thích. Tôi nghĩ rằng bản chất là một quả cầu.
Các thương hiệu quan tâm nhất trong số các sản phẩm sang trọng của phụ nữ là Chanel và Van Cliff, và Cartier, và không quan tâm đến Louis Vuitton hay Hermes và Dior; Gucci không thích nó ở tất cả.
Trên thực tế, tôi đã tham lam với Dior, vốn đã được phổ biến trong nhiều năm, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ đầu tư thời gian và mua từ Dior đến VIP.
Tôi không có khả năng trở thành một VIP trong tất cả các thương hiệu, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là một niềm vui bền vững hơn để mua một số thứ nhỏ hơn một lớn. Thật thú vị khi mua bốn mặt hàng trị giá 10 triệu won chứ không phải là một mặt hàng với 40 triệu won trong một thời gian dài.
Vì vậy, những đồ trang sức cao cấp và đồng hồ cao cấp không mua sắm, nhưng đó là đồng hồ Bregge mà tôi đã mua sắm với anh ta một lần.
Tôi đã có một hình ảnh xấu về Bregge, và tôi đã được nói rằng tôi đã đi du lịch trong ngành công nghiệp giải trí Gangnam kể từ khi còn rất nhỏ, và tôi đã nói rằng tôi là một kẻ lừa đảo ở Gangnam, vì vậy hãy cẩn thận.
3B lan, Bentley (Bentley), Brioni (Brioni), Breguet (Breguet). Bây giờ họ đang ở trong chân họ, nhưng nó đã được hơn một thập kỷ, vì vậy nó là một số lượng nhỏ các vật thể độc quyền vào thời điểm đó. Vì vậy, người đã làm 3B đã trở thành một câu chuyện kinh nghiệm rằng có rất nhiều người chơi tiền và có rất nhiều người xấu.
Tôi nghĩ rằng tin đồn là đúng trong tâm trí trẻ con của tôi, bởi vì tôi nghĩ rằng khi tôi nghe bạn của mẹ tôi đã làm một chiếc đồng hồ 100 triệu braggee như một món quà cưới cho con tôi, tôi đã là một kẻ lừa đảo và có rất nhiều tiền.
Tất nhiên, bây giờ nó chỉ là một từ cũ, nhưng Bentley vẫn còn một hình ảnh của rất nhiều con cừu. Đó là lý do tại sao tôi nói với bạn rằng khi tôi muốn mua Bentley, hình ảnh của tôi trở nên tồi tệ hơn xung quanh. Cũng đúng là những người giàu có làm việc trong các hệ thống đất và đất đai có hình xăm ở Gangnam và các hệ thống bất hợp pháp đang 레플리카 cưỡi rất nhiều Bentley.
Ban đầu, tôi đã lo lắng về những gì tôi sẽ làm trong số hai vòng tay của Van Cliff, vòng tay của Lilly Clover và Bregge. Nhưng Van Cliff Seller đã đề nghị Breguer làm Breguer đẹp hơn (mọi người tôi biết đều kỳ lạ), và Breguer đã chọn Breguer vì nó đắt hơn.
Dù sao, tôi đã lo lắng về Bregage, người đã có một hình ảnh xấu kể từ khi nó được ban đầu, và Van Cliff, vì vậy tôi không có nhiều kỳ vọng cho Bregage. Nhưng trên thực tế, Bregge tôi đã gặp rất đẹp đến nỗi nó không quan trọng.
Mô hình này là Lane de Naples, Rose Gold, một mô hình phổ biến của Breguer, đặc biệt là trong số đồng hồ của Breguer, và là một dòng nữ tính và đẹp, được nhiều phụ nữ ưa chuộng.
Bregge là thương hiệu duy nhất trong số các công ty đồng hồ cao cấp sử dụng biểu tượng thương hiệu (CI) như một chữ viết tay. Khi sự thanh lịch mềm mại là một bản sắc, chỉ số Arabian chữ ký cũng rất cổ xưa.
Tôi thích thiết kế của kính, đặc biệt là khi tôi nhìn thấy mặt bên, đã được nâng lên với bề mặt cong, và tôi đã có một số lượng lớn các mặt của nó. Màu xanh balloon của Cartier cũng giống như cảm thấy hấp dẫn trong kính tăng lên này.
Tôi đã chọn màu xanh lá cây và rượu vang vì tôi đang trong quá trình trình trình bày dây đeo mong muốn của tôi khi mua đồng hồ. Rượu vang đẹp, nhưng nó là một kết hợp khá phổ biến, và màu xanh lá cây là duyên dáng và mát mẻ. Khi bạn vào mùa hè, màu xanh bầu trời mát mẻ cũng phù hợp với một cảm giác khác.

Dây đeo tiêu chuẩn màu đen cơ bản quá cơ bản và rất nhẹ nhàng. Nó không phải là hàng ngày, nhưng nó là tốt hơn để được nóng khi nó là tuyệt đẹp. Dây đeo màu làm cho đồng hồ của bạn trở nên nổi bật hơn, dây đeo da của bạn khoảng 500.000 won mỗi chiếc; kim loại thay vì da (gold bracelet) là hàng chục triệu won, làm cho nó rất rẻ.
Có một mô hình giá rẻ ở Bregge với giá 20 triệu won, nhưng mua đồng hồ giá đó là không thích hợp. Quá thú vị, nó phù hợp với việc mua thêm cho hàng ngày sau khi có một số thứ khác nhau, vì vậy tôi thực sự coi Naples là mục nhập.
Giá của Naples là 43,4 triệu won, nhưng không ai mua tất cả những giá này, như nhiều thương hiệu đồng hồ đã làm. Trong một sự kiện giảm giá 5% (hoặc chứng từ quà tặng) khi thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt cụ thể, có một sự kiện giảm giá cơ bản trên 5%, do đó giá mua thực tế khoảng 39,5 triệu won.
Nếu bạn mua giấy chứng nhận quà tặng, bạn sẽ nhận được giảm giá khoảng 2,7 triệu won / 100.000 won, vì vậy nếu bạn nhận được 40 triệu won, bạn không thể bỏ qua nó khoảng 1 triệu won.
Sự kiện này khác nhau một chút về chi tiết theo thời gian, vì vậy bạn phải kiểm tra chi tiết tại cửa hàng.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다