Chúng tôi quản lý trọng tâm khu vực nghỉ dưỡng Thụy Điển.
Xin chào các bạn, mình là Matown để bảo vệ sức khỏe của các bạn! Mới đó mà đã qua một tuần rưỡi thứ 5 rồi. Thậm chí hôm nay là ngày thi năng lực học đại học năm 2021! Mong là tất cả các bạn sẽ có kết quả tốt. Hôm nay chúng ta […]

Xin chào các bạn, mình là Matown để bảo vệ sức khỏe của các bạn! Mới đó mà đã qua một tuần rưỡi thứ 5 rồi. Thậm chí hôm nay là ngày thi năng lực học đại học năm 2021! Mong là tất cả các bạn sẽ có kết quả tốt. Hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian để tìm hiểu về các cửa hàng mát xa dành cho nam giới.


Mát xa dành riêng cho nam giới - Đỏ
Cửa hàng mát xa đầu tiên tôi giới thiệu chính là màu đỏ. Nó nằm gần lối ra số 1 ở Daechi-dong Gangnam. Anh ấy chủ yếu quản lý mát xa Thụy Điển rất chuyên nghiệm Toàn bộ được cấu tạo bởi những người quản lý mát xa người Hàn Quốc ở độ tuổi 20 đến 30 và có thể đến thăm trong vòng 1 phút đi bộ gần ngã tư Olive Young. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Bạn nên gọi điện thoại trước để đậu xe.

Chương trình được chia thành 3 loại khóa học mang tính cảm xúc. Khóa học A được cấu tạo với giá rẻ là 100,000 won cho 60 phút, khóa học B là 120,000 won cho 80 phút, khóa học C là 150.000 won cho 100 phút, và thời gian kinh doanh là từ 12h trưa đến 4h sáng. Trường hợp điện thoại di động bị tắt hoặc là ngày nghỉ, vì vậy tôi khuyên bạn nên gọn nên gọn nên gọn nên gọi điẹn hãy thử trước.


Mát xa dành riêng cho nam giới - Bí mật
Cửa hàng thứ hai tôi sẽ giới thiệu là Secret nằm gần ga Seonreung, Gangnam-gu, Seoul. Ở đây chủ yếu quản lý trọng tâm khu vực Thụy Điển. Được trang bị các thiết bị tốt nhất ở Gangnam và được tạo thành bởi các quản lý Hàn Quốc ở độ tuổi 20. Đây là cửa hàng tiện lợi nhất để thư giãn. Có sự kiện giảm giá mát xa hàng tuần nên bạn có thể tận hưởng nó với giá rẻ hơn. Thêm vào đó, bạn có thể ngủ được và trông thật tuyệt vời khi nhận được tình hình hiện tại với việc quản lý nhà tắm và trang thiết bị sạch sẽ. Vì có thể đậu xe trong tòa nhà nên bạn có thể sử dụng xe ô tô nhỏ để đến thăm cũng không khó.


Chương trình có tổng cộng 3 loại therapy được chuẩn bị trong gói dịch vụ Thụy Điển, Lymphatherapy cảm xúc và Secret. 부평 스웨디시 Khóa học S-1 Thụy Điển bao gồm 50 nghìn won cho 40 phút, khóa học S-2 80 nghìn won cho 60 phút, khóa học S-3 120.000 won cho 90 phút, khóa học L-1 gồm 110 nghìn won cho 70 phút, khóa học L-2 150 nghìn won cho 100 phút. Gói bí mật được quy định với giá 200 nghìn won cho tổng cộng 2 giờ. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 4 giờ sáng và mở cửa 365 ngày, vì vậy bạn có thể ghé thăm vào ngày nghỉ hoặc cuối tuần.


Mát xa dành riêng cho nam giới - Noblesse
Cửa hàng cuối cùng tôi sẽ giới thiệu là Noblesse nằm gần lối ra số 2 của ga Seonreung. Đây là một cửa hàng chăm sóc tập trung cho mát xa Thụy Điển và được tạo thành bởi những người quản lý mát xa Hàn Quốc có năng lực. Ở đó có các cơ sở đậu xe trong tòa nhà nên có thể đậu xe miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng xe cộ nhỏ để đến thăm cũng không thấy bất tiện

Chương trình sẽ có một khóa học Noblesse Swedish Course, Noblesse Emotional Terrapi, Duricos & Reilly Course Vì số tiền khác nhau theo từng thời gian nên phải kiểm tra trước rồi mới đi được. Thời gian kinh doanh là 24 giờ một năm, nên bất cứ lúc nào bạn thấy tiện thì cứ ghé thăm nhé

Tất cả các thông tin về cửa hàng massage mà tôi đã giới thiệu ở trên có thể được tìm thấy thông qua trang web Matown. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra các loại coupon giảm giá và xẻng khác nên tôi khuyên bạn nên ghé thăm một lần.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다