Khi lên kế hoạch cho năm 2021, những người phụ trách marketing
1. Mọi người sẽ biết về tín hiệu đạo đức của thương hiệu.*Giao tín hiệu đức tính thực tế không làm gì cả và hỗ trợ nguyên nhân chính xác.Điều đó có nghĩa là bạn công bố lập trường đạo đức về một vấn đề nào đó.Trong suốt thời gian biểu tình chống chủ nghĩa […]

1. Mọi người sẽ biết về tín hiệu đạo đức của thương hiệu.
*Giao tín hiệu đức tính thực tế không làm gì cả và hỗ trợ nguyên nhân chính xác.Điều đó có nghĩa là bạn công bố lập trường đạo đức về một vấn đề nào đó.

Trong suốt thời gian biểu tình chống chủ nghĩa bán chủng tộc và hành vi tàn bạo chính trị, các thương hiệu dường như cố gắng để giải quyết các vấn đề đa dạng và bao gồm. Tuy nhiên, quá nhiều thương hiệu đã quay trở lại trạng thái cũ khi sự quan tâm của công chúng giảm đi.

Khi lập kế hoạch cho năm 2021, các nhân viên tiếp thị phải tìm cách thực sự để giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường trong công việc hàng ngày. Daniel Ferguson thuộc đội ngũ tiếp thị Google Play cho biết "Thế hệ MZ có xu hướng tuân thủ thương hiệu chịu trách nhiệm về mục tiêu CSR. "Trong tương lai, các thương hiệu đang tìm kiếm phương pháp mới để người tiêu dùng tham gia kế hoạch CSR hơn là quyên góp tại cửa hàng hoặc quyên góp đơn giản."


2. Tiếp thị tính đa dạng sẽ đề cập đến nhiều chủ đề hơn cả chủng tộc và giới tính.
Chúng tôi biết thông qua nghiên cứu, quảng cáo thương hiệu có hiệu quả hơn khi nhấn mạnh tính đa dạng. Tuy nhiên, những người phụ trách tiếp thị mong đợi các thương hiệu sẽ tiếp cận các vấn đề bao gồm và tính đa dạng trên quan điểm tổng thể hơn vào năm 2021, khác với trước đây khi hầu hết các hoạt động tiếp thị liên quan đến tính đa dạng tập trung vào tính đa dạng và đa dạng chủng tọng

Hannah Frankl, giám đốc tiếp thị của đội ngũ trường mới thành lập của Google tin rằng đến năm 2021 các thương hiệu sẽ nỗ lực thực sự bao gồm những người sử dụng mà họ muốn liên lạc. "Mặc dù khoảng 1/5 dân số thế giới bị khuyết tật nhưng theo nghiên cứu của Gena Davis Institute, chỉ có 2,2 phần trăm trong số các con số được quảng cáo năm 2019 thể hiện khuyết tật. Tuy nhiên, tiếp thị trong tương lai sẽ nỗ lực để phản ánh tốt hơn hiện thực về sự giao thoa và tính đa dạng của người sử dụng, đặc biệt là hiện thực thể hiện sự gián đoạn."


3. Kinh nghiệm người dùng (UX) sẽ trở 구글상위노출 thành ưu tiên quan trọng hơn bao giờ hết.
Ngày càng có nhiều người quen với việc đặt hàng nhu yếu phẩm trong ứng dụng bằng cách chạm vào đơn giản, học cách gọi điện video giữa gia đình và ngày càng bỏ qua nhiều kinh nghiệm người dùng bất tiện và kỹ thuật vững chắc của họ.

Bruno Dellfino, giám đốc tiếp thị thương hiệu cho biết: "Khủng hoảng Korona làm cho mọi người quen thuộc hơn với các công cụ và sản phẩm kỹ thuật số và làm cho quảng cáo trở nên tương tác và thân thiện với người dùng." CTA gây rối hoặc mất kết nối, xử lý trang chậm, trang web chuyên dụng cho máy tính để bàn không còn được chấp nhận nữa. Năm nay, đội UX sẽ tập trung hơn vào việc tạo ra một trải nghiệm quảng cáo thú vị và thực tiễn từ đầu đến cuối."

4. Live commerce sẽ trở thành sức mạnh mạnh mẽ để làm nổi bật thương hiệu.
Emily Allen, giám đốc điều tra tiếp thị của Google tại chi nhánh London cho biết "2020 là năm để upload video, bắt đầu podcast, hoặc bán sản phẩm trực tuyến dễ dàng hơn so với trước đây". Sự thay đổi hành động này cũng có thể được tìm thấy trong xu hướng Google trên toàn thế giới 'How to be an influenza', 'Cách bắt đầu podcast' và 'Cách kiếm tiền từ phương tiện truyền thông xã hội'." Allen dự đoán rằng các thương hiệu sẽ tập trung tất cả năng lượng vào giao dịch điện tử thời gian thực đang nổi lên gần đây để thể hiện tốt trong môi trường kỹ thuận tử hỗn loận. Allen nói rằng "Việc tìm kiếm 'thời gian thực' và 'bán Popup' thu hút người tiêu dùng bằng những lợi ích hữu hiệu chỉ trong thời gian giới hạn đã tăng đều đặn trong vài năm qua".

5. Tính thực dụng sẽ trở thành tiêu chuẩn của phí bảo hiểm mới.
Trong suốt cuộc khủng hoảng Corona, mọi người đã suy nghĩ lại về những gì quan trọng và không phải cái gì.

Sarah Armstrong, giám đốc marketing của bộ phận phần cứng Google nói rằng "Trong khi tìm kiếm sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng ta, chúng ta sẽ thấy chiến dịch ứng dụng tập trung vào nhiều người hơn. Ví dụ, New York Times đã đưa ra các giải pháp như phương pháp ngủ ngon, và đã thay đổi tin nhắn tin tức để bao gồm nội dung hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. "Câu chuyện năm 2021 sẽ trở thành một điều có thể giúp ích thực tế cho những người thực tế."

6. Thực tế tăng cường (AR) sẽ trở thành công nghệ cốt lõi.
Đã mấy năm trôi qua kể từ khi các thương hiệu bắt đầu chạm vào hiện thực tăng cường. Tuy nhiên, như một hướng dẫn xã hội để ở nhà, công nghệ thực tế tăng cường hiện đang trong quá trình được nâng cấp. Năm 2021 sẽ là một năm giống như một bước đột phá có vị trí mạnh mẽ trong lĩnh vực mua sắm, giải trí, giao tiếp và các phương diện khác trong cuộc sống của chúng ta."

Kate Afanasyeva, một đội ngũ tiếp thị phần cứng đặt trụ sở tại London, dự đoán rằng sự chuyển đổi sang hiện thực tăng cường sẽ thuận lợi hơn vì nhiều người tiêu dùng đã có thiết bị hỗ trợ hiện thực. Hơn 400 triệu thiết bị trên toàn thế giới hỗ trợ AR Core của Google. Chúng ta có thể không nhận ra rằng công nghệ thực tế tăng cường đã rất gần với cuộc sống của chúng ta."

7. Dịch cúm micro sẽ mang lại hiệu quả lan tỏa rất lớn.
Theo Kali Ridley, giám đốc tiếp thị của đội ngũ phòng thu thương hiệu của Google, trong tương lai sẽ bị chi phối bởi micro influenza, không phải là hàng triệu người theo dõi và những ngôi sao lớn cùng họ.

"Với sự phát triển của NAT, chúng tôi có thể thay đổi như sau

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다