Tiêu đề tượng trưng dường như làm giảm gánh nặng cho Lotte.
Choo Shin-soo (39 tuổi, Shinsegae) có một tình cảm mạnh mẽ đối với quê hương Busan, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái ở Mỹ rằng "Lotte là đội của tôi". Anh đã chọn Shinsegae và gia nhập KBO League. Những thay đổi trong tâm trí của anh ấy là gì? Choo […]

Choo Shin-soo (39 tuổi, Shinsegae) có một tình cảm mạnh mẽ đối với quê hương Busan, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái ở Mỹ rằng "Lotte là đội của tôi". Anh đã chọn Shinsegae và gia nhập KBO League. Những thay đổi trong tâm trí của anh ấy là gì?

Choo Shin-soo, người đã chiếu sáng Hàn Quốc với một giải đấu lớn, sẽ bước lên đất Hàn Quốc thông qua Sân bay Quốc tế Incheon lúc 5:35 chiều ngày 25. Choo Shin-soo đơn giản tiết lộ ý kiến ​​của mình về việc vào bóng chày Hàn Quốc tại sân vận động nhập cư và sau đó cô lập trong hai tuần.

Choo Shin-soo, người đã đóng dấu với mức lương hàng năm là 2,7 tỷ won, đã trở thành cầu thủ số 1 đại diện cho Shinsegae, nhưng Choo Shin-soo là một cầu thủ có mối quan hệ sâu sắc hơn với Busan hơn Incheon ban đầu. Lotte đã đặt tên Choo Shin-soo là người đầu tiên trong cuộc đời của mình sau những rắc rối. Tuy nhiên, Choo đã có một thách thức khó khăn khi ông lên máy bay Mỹ hơn Hàn Quốc.

Đã có một thực tế phổ biến rằng chú của Choo Shin-soo là Park Jung-tae (52), người đã từng là ngôi sao đại diện cho Lotte. Park Jung Tae gia nhập Lotte vào năm 1991 và chơi như một Lotte Man cho đến khi anh cởi đồng phục của mình vào cuối mùa giải 2004. Nếu Choo gia nhập Lotte, chú và cháu trai của anh ấy gần như chơi trong một đội.

Anh đã thể hiện tình cảm của mình đối với Lotte, một tình huống mà các giải đấu lớn đã không mở ra do nhiễm trùng corona mới (Corona 19) vào tháng 5 năm ngoái. Bóng chày Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý lớn khi nó được phát sóng ở Mỹ thông qua ESPN.

Vào thời điểm đó, Choo cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Dallas Morning News ở Texas, "Nhiều người hỏi đội nào nên hỗ trợ. Nếu chúng ta duy trì mối quan hệ tốt đẹp … "Các phương tiện truyền thông nói thêm," Lotte là đội của tôi, và tôi đã cười như một đứa trẻ. "

"Đó là ước mơ của tôi để chơi với chú tôi khi còn nhỏ. Nếu tôi chơi bóng chày ở Busan, người hâm mộ sẽ nói chuyện như một vị thần, nhưng ngược lại, tôi sẽ nói một câu chuyện xấu. Nó tương tự như Boston Red Sox. "Nếu anh ấy không phải là Lotte, anh ấy biết niềm đam 해외축구중계 mê của người hâm mộ Busan đối với bóng chày, dường như không có ý nghĩa gì đối với Hàn Quốc.

Choo Shin-soo, người đã làm như vậy, đã chọn Shinsegae một cách độc đáo. Nếu SK Wyverns, chứ không phải là một đội mới gọi là Shinsegae, Choo có thể dễ dàng đưa ra quyết định này? Choo đã phải đến SK Wyverns (nay là Shinsegae) theo tên đặc biệt của mình ở nước ngoài. Trong một tên đặc biệt của người nước ngoài được tổ chức vào tháng 4 năm 2007, SK đã đặt tên Choo là người đầu tiên. Không thể đi thẳng đến Lotte ngay từ đầu.

Trong quá khứ, khi thành lập hoặc mua lại đội mới trong lịch sử giải đấu KBO, tôi đã tuyển dụng các ngôi sao lớn và lấp đầy trái tim của người hâm mộ hiện tại. Năm 1996, Hyundai Unicorns mua lại cá heo Thái Bình Dương, và tuyển dụng Park Jae-hong (48 tuổi), người đã từng là một "nhân vật mới lớn". Thay vì nhận được quyền đề cử của Park Jae-hong từ Haitai Tigers, anh đã vượt qua người bình thường Choi Sang-deok (50).

Ngoài ra, vào tháng 7 năm 2001, khi KIA tiếp quản Haitai, anh đã giữ Lee Jong-bum (51), người đã chơi cho Junichi Dragons ở Nhật Bản vào thời điểm đó. Và Shinsegae đã thu hút trái tim của người hâm mộ Incheon bằng cách mang lại ngôi sao hàng đầu của Choo Shin-soo. Choo Shin-soo dự kiến ​​sẽ giảm gánh nặng cho Lotte do tiêu đề tượng trưng của 'Shinsegae Insurance No. 1'.

Shinsegae cũng là một cánh cửa sau mà sự chân thành của Shinsegae đã có một tác động lớn đến quyết định của Choo Shin-soo. Câu lạc bộ Shinsegae đã quyết định mua lại đội bóng chày và tiếp tục tuyển dụng Choo Shin-soo. Choo Shin-soo, một thành viên của câu lạc bộ, nói, "Hướng và sự chân thành của Tập đoàn Shinsegae đã trở thành một lực lượng quyết định lớn, mặc dù tôi có thể chơi thêm một hoặc hai năm nữa trong các giải đấu lớn và nghỉ hưu.Tôi nghĩ rằng bây giờ là một chút nếu tôi đến Hàn Quốc. "

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다